Thương Ngày Nắng Về: Ông Long chính thức định đoạt số phận mẹ con Nhật mai và Quân.

364

Nắng sẽ về nhiều hơn, mưa sẽ ít đi” là tiết lộ của NSƯT Thanh Quý cho những tập cuối của phim Thương ngày nắng về phần 2. Như vậy, có lẽ đến cuối phim, những kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị, người ngay thẳng – chân thành sẽ được hưởng kết cục tốt đẹp.

Trong tập 51 của phim Thương ngày nắng về phần 2, kết cục của mẹ con Nhật Mai (Minh Khuê) và ông Sang (NSƯT Trần Đức) gần như đã được định đoạt. Cụ thể, Nhật Mai và ông Sang phải ra đi với hai bàn tay trắng nếu không muốn bị truy cứu. Trong khi đó, bé Quân vẫn được ông Long mở quỹ tài chính để lo cho tương lai.

Thương Ngày Nắng Về: Vào đây mà xem cách bố Duy xử lý Nhật Mai và 'con rơi', phen này hết đường chạy trốn Ảnh 1

Cụ thể, trong tập vừa qua, ông Long đã nói hết với Duy về cách mà ông sẽ giải quyết những kẻ đã gây hại cho tập đoàn Hoàng Kim. Theo đó, ông sẽ miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho vợ trẻ và ông Sang với điều kiện họ phải rời khỏi tập đoàn Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Vào đây mà xem cách bố Duy xử lý Nhật Mai và 'con rơi', phen này hết đường chạy trốn Ảnh 2

Đối với Quân, ông cho biết mình đã lập cho cậu một tài khoản để chăm lo cho tương lai. Với điều này, ông Long cho rằng mình đã nhân nhượng rất nhiều, bởi xét cho cùng Quân không phải con ruột của ông. 

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Quân không có tội trong chuyện này, bởi cậu còn quá nhỏ, chẳng liên quan đến chuyện trả thù phức tạp của người lớn. Hơn nữa, cậu bé còn coi ông Long và Duy như người thân ruột thịt trong nhà. Vì vậy, người xem cho rằng, việc cậu được mở quỹ tài chính, hoặc ngay cả khi được thừa hưởng một phần tài sản (nếu có), cũng vô cùng xứng đáng.

Ngoài ra, cách xử lý của ông Long cũng như số phận của mẹ con Nhật Mai vẫn có thể thay đổi bởi phim còn vài tập nữa mới chính thức khép lại.

Thương Ngày Nắng Về: Vào đây mà xem cách bố Duy xử lý Nhật Mai và 'con rơi', phen này hết đường chạy trốn Ảnh 3

Bên cạnh đó, ông Long cũng dặn dò Duy đủ điều, rằng anh phải cố gắng giữ lấy và kế thừa thật tốt cơ ngơi mà bố để lại. Ông cũng cho biết mình không còn gì để mất khiến Duy vừa đau lòng vừa bất an. Trước đó, ông Long được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh nan y, Duy cũng biết được và tìm mọi cách để cứu bố nhưng dường như rất khó. 

Những tập cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.